Kích thước giường tầng trẻ em

Đã từ rất lâu rồi, giường sắt và giường tầng sắt đã được rất nhiều người thích sử dụng. Chính vì thế mà chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm giường sắt. Giường tầng sắt có rất nhiều loại trong đó có cả những sản phẩm dành cho trẻ em. Vậy kích thước giường tầng trẻ em như thế nào là hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé

Đầu tiên ta hãy cùng tìm hiểu về giường tầng sắt

Giường tầng sắt là giường tầng được làm bằng sắt. Được thiết kế dựa trên kích thước tiêu chuẩn giường tầng tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Chiều cao cơ bản của giường tầng là từ mặt đắt lên vạt giường 1 là 35cm. Chiều cao từ vạt giường tầng 1 lên tầng 2 là 1m. Với chiều cao này đủ tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Các giường tầng sắt thường có tổng chiều cao từ 1m80-1m85 cm. Do thiết kế đúng với kích thước tiêu chuẩn giường tầng nên hầu hết phù hợp với tất cả các gia đình.

Kích thước giường tầng sắt trẻ em

Kích thước giường tầng sắt trẻ em

Để nói đến giường tầng sắt trẻ em thì phải nhắc đến sản phẩm này. Giường tầng sắt trẻ em được thiết kế dựa trên kích thước giường ngủ cho bé. Kích thước của giường ngủ này cũng dựa trên kích thước giường tầng sắt là chiều cao từ mặt đất lên vạt 1 là 35cm và vạt 1 lên vạt 2 là 1m.

Khi nói đến kích thước giường ngủ trẻ em thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến chiều rộng của tầng trên. Vì đa phần mục đích của mọi người khi sử dụng là để tầng dưới bố mẹ nằm (hoặc anh chị nằm) và ở trên là bé nằm. Với 1 bé nằm có thể linh động chọn 0,8m-1m-1m2, với bé nhỏ cũng nên chọn 1m hoặc 1m2 để tạo cho bé có không gian riêng rộng rãi. Còn tầng dưới tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn 1m2 cho 1 người nằm và 1m4-1m6 cho 2 người nằm.

Giường tầng sắt người lớn

Kích thước giường tầng người lớn nói chung cũng giống như các em bé. 1 người lớn có thể nằm bề rộng 0,8m-1m-1m2. 2 người có thể sử dụng rộng 1m4-1m6 và 3 người có thể dùng 1m8. Điểm khác biệt ở giường tầng người lớn và giường tầng trẻ em là người lớn thường thích cái gì nhanh và gọn. Bởi vậy giường tầng người lớn thưởng thẳng đuộc chứ không cong. Cũng điều đó khiến cho giường tầng người lớn trông đơn giản hơn và giá cũng rẻ hơn. Chiều dài của các giường sắt và giường tầng đều là 2m vì kích thước này là cơ bản.

Giường tầng sắt trẻ cao cấp hộp vuông

Đến với dòng sản phẩm cao cấp hộp vuông, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Giường tầng sắt trẻ em cao cấp hộp vuông được thiết kế bởi sắt hộp vuông chắc chắn. Ngoài vẻ chắc chắn ra sắt hộp vuông còn mang lại giá trị cao về thẩm mỹ. Loại sắt hộp vuông được sơn tĩnh điện bọc lại mang ý nghĩa to lớn. Cũng chính thế mà sắt hộp vuông có giá thành nhỉnh hơn so với sắt giá rẻ.

Thông số kỹ thuật của giường tầng sắt cao cấp hộp vuông như sau: sắt trụ giường dày 1,8mm sắt trụ vạt dày 1,8mm và sắt vạt dày 8Jem. Chính vì thông số chắc chắn này nên giường chống được cả rung lắc. Tổng trọng lượng của giường loại nhỏ cũng được hơn 300kg và giường cớ lớn có thể chịu trên 500kg.

Các kích thước giường tầng sắt hộp vuông cao cấp cho trẻ em cũng giống như kích thước của giường sắt trẻ em giá rẻ. Ngoài các kích thước đó giường cao cấp còn có kích thước rộng 1m4 – 1m8. Bạn có thể tham khảo thêm và sử dụng đúng mục đích gia đình mình.

iconmess iconzalo