Đặt giường theo kích thước yêu cầu

Như các bạn đã biết, thế giới giường sắt giờ đây đang phát triển mạnh. Các nội thất trong gia đình giờ đây đang có rất nhiều vật dụng bằng sắt. Giường sắt cũng đang khẳng định xu thế phát triển của mình trên thị trường. Thế nhưng có nhiều gia đình do kích thước có hạn hay không phù hợp nên không biết chọn kích thước đó ở đâu. Giờ đây chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn. Đến với chúng tôi bạn có thể đặt giường theo kích thước. Chủ động trong việc chọn giường cho gia đình với kích thước giường lạ. Có thể đảm bảo diện tích trong các dự án mà chủ thầu mong muốn.

Chúng tôi có xưởng sản xuất giường sắt tại Hà Nội. Vì thế, chúng tôi có thể nhận đặt giường sắt theo kích thước của quý khách. Bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc giường sắt theo kích thước mình mong muốn.

Chúng tôi sản xuất các giường có chiều dài, chiều rộng đa dạng. Tùy theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ sản xuất các kích thước phù hợp. Theo đó chúng tôi sản xuất theo dây chuyền và đưa ra các sản phẩm phục vụ khách hàng trên thị trường.

Tuy nhiên, nhu cầu mỗi gia đình thì lại mỗi khác nhau. Mỗi căn nhà lại có một kích thước khác nhau. Mỗi công trình lại có những yêu cầu kích thước khác nhau. Và họ không biết tìm ở đâu những giường sắt với kích thước đặt biệt.

Cách thức đặt giường theo kích thước

Bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc liên lạc qua Zalo của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình chào đón quý khách hàng gọi đến đặt hàng và tư vấn cho khách hàng.

Quy cách đặt làm giường sắt
Khi bạn đặt hàng thì phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết của giường sắt. Cung cấp chiều dài, chiều rộng, chiều dài lọt lòng giường nếu có và tổng chiều dài giường. Và những điều lưu ý của chiếc giường bạn đặt.

Thời gian đặt hàng
Khi bạn đặt hàng thì chúng tôi sẽ gửi yêu cầu thiết kế cho xưởng sản xuất. Với những đơn hàng lẻ và kích thước khác thì thời gian sản xuất sẽ từ 7 – 10 ngày.

Thanh toán
Do điều lệ của công ty và cách thức đặt hàng ở xưởng sản xuất. Nên giường đặt hàng sẽ phải đặt cọc trước 30% tổng thanh toán để tiến hành sản xuất. Sau khi có sản phẩm sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng và nhận thêm 70% còn lại.

Trên đây là cách thức và mọi thông tin để đặt giường sắt theo kích thước. Bạn có thể tham khảo và đặt giường theo kích thước mình mong muốn nhé!

Trước khi đặt giường sắt theo kích thước bạn hãy xem các sản phẩm của chúng tôi “tại đây”. Khi bạn không thấy kích thước phù hợp thì mới nghĩ đến việc đặt giường theo kích thước. Vì giường đặt theo kích thước sẽ có giá thành cao hơn các giường khác do phí phát sinh.

iconmess iconzalo